Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
CUNG CẤP RAU MUỐNG TẠI TPHCM

CUNG CẤP RAU MUỐNG TẠI TPHCM

Mã Dịch Vụ: RM04

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

RAU MUỐNG TẠI TPHCM - CUNG CẤP RAU MUỐNG TẠI TPHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hiện chúng tôi đang cung cấp cho các nhà phân phối Rau muống tại TPHCM theo tiêu chuẩn hàng tuyển chọn đã được sơ chế (cây non mọng nước, cắt gốc, làm sạch, thân cây đều và bằng nhau, …).

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm. Rau muống được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, không dùng thuốc trừ sâu hóa học. An toàn cho người sử dụng.

Trong quá trình canh tác, rau muống hữu cơ là một trong nhiều loại rau củ sạch được Chúng tôi cung cấp được chăm sóc bằng các loại phân bón hữu cơ nên có vị giòn hơn rau muống dùng phân bón hóa học.

Rau muống gồm có các loại:

- Rau muống trắng: Thường được trồng trên cạn, thân cây màu trắng bạc
- Rau muống hạt: Thường được gieo hạt trên cạn, thân cây màu xanh, lá thuôn dài, thông thường thu hoạch bằng cách nhổ cả gốc.
- Rau muống nước hay còn gọi là rau muống ruộng:  rau thường có màu xanh hoặc màu tía,  được trồng hoặc phát triển tự nhiên trên mặt nước, khi thu hoạch thường cắt ngang ngọn sau một thời gian cây đâm ngọn khác và tiếp tục phát triển.

Thành phần hóa học:

Trong rau muống có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Rau muống có 92% nước, 3,2% protit, 2,5% gluxit, 1% xenluloza, 1,3% tro. Hàm lượng muối khoáng cao: canxi, phốtpho, sắt. Vitamin có caroten, vitamin C, vitamin B1, vitamin PP, vitamin B2 rất tốt cho cơ thể.

Các mẹ hãy yên tâm sử dụng rau muống canh tác hữu cơ để luộc, xào, nấu canh nhé. Món rau muống quen thuộc trong gia đình Việt có nhiều công dụng đến bất ngờ. Trong nhân dân còn dùng rau muống làm thuốc chủ yếu giải độc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Rau Muống Sài Gòn
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn