Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
GÀ TA THẢ VƯỜN ĐẮK NÔNG | GÀ TA THẢ VƯỜN GIA NGHĨA

GÀ TA THẢ VƯỜN ĐẮK NÔNG | GÀ TA THẢ VƯỜN GIA NGHĨA

Mã Dịch Vụ: GT

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ GÀ TA THẢ VƯỜN ĐẮK NÔNG - GÀ TA THẢ VƯỜN GIA NGHĨA. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Nhà cung cấp Gà Ta Thả Vườn Đắk Nông – Chuyên cung cấp các loại gia cầm làm sẵn đã qua kiểm dịch, cho các nhà hàng, tiệc cưới, quán ăn...Cam kết thịt gà ngon, chất lượng, giá cạnh tranh.

Đã ăn thì Gà Phải Ngon - Tự tin với phương châm đó, Gà Ta Thả Vườn Đắk Nông hiện đang cung cấp loại gà ta thả vườn “chuẩn“ rất khác biệt trên thị trường vì thịt Dai – Thơm – Mập Tròn, mỡ vàng do được ăn bắp, được làm sẵn, đóng gói hút chân không. Đặc biệt, Gà nhà em rất ngon mà giá cũng phải chăng.

Gà ta được nuôi tự nhiên, được vận động nhiều và có thời gian nuôi lâu hơn gà công nghiệp, do đó gà ta có cơ săn chắc hơn và thành phần nước trong thịt cũng ít hơn.

- Ngoài ra, gà chăn nuôi thả tự nhiên thường kiếm ăn theo bản năng và theo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, do đó, các thành phần axit amin và các nguyên tố vi lượng trong thịt cũng đầy đủ, phong phú hơn.
- Gà nuôi thả có nguồn thức ăn đầu vào đa dạng, nhiều vitamin và đầy đủ dinh dưỡng nên màu sắc thịt cũng tươi ngon hởn thịt gà nuôi công nghiệp.
- Gà của chúng tôi được yêu thích vì thịt có độ dai, săn chắc, vị ngọt tự nhiên và hương thơm thật quyến rũ khi đã được chế biến.

Ngoài ra còn có gà tam hoàng, gà hơ mông, gà sao, gà ác, gà đông tảo và các loại thịt gà pha lốc.

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, khách hàng là thượng đế”, đảm bảo thịt dai ngon, chất lượng chúng tôi luôn hoàn thiện mô hình chăn nuôi để luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín một cách nhanh chóng nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Gà Ta Thả Vườn Đắk Nông
Danh mục
ẨM THỰC
Gọi tư vấn