Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
Homestay và Căn hộ Cho Thuê tại Gia Nghĩa Đăk Nông

Homestay và Căn hộ Cho Thuê tại Gia Nghĩa Đăk Nông

Mã Dịch Vụ: H16

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

HOMESTAY GIA NGHĨA​ - Homestay và Căn hộ Cho Thuê tại Gia Nghĩa Đăk Nông. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Tọa lạc ở thành phố Gia Nghĩa, HOMESTAY GIA NGHĨA​ nằm sát bên Đồi Chè Gia Nghĩa, vườn cao su, hồ thủy điện đắk tít, thác nước, rẫy cafe, tiêu, điều, sầu riêng...Hãy đến với chúng tôi để được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, yên tĩnh, thơ mộng.

- HOMESTAY GIA NGHĨA luôn tin rằng, sự đặc biệt của Đắk Nông không chỉ nằm ở những Thác nước hùng vĩ, view đồi núi, mà còn nằm ở những con dốc, những khu xóm nhỏ quây quần.
- HOMESTAY GIA NGHĨA Nhà Nhỏ là một HOMESTAY GIA NGHĨA như vậy. Một can nhà nhỏ nằm gọn gàng trong khu xóm yên bình cách Đồi Chè Gia Nghĩa chưa đến 500m, đầy đủ tiện nghi cơ bản, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, bếp. Một căn nhà vô - cùng - ấm - cúng và gần gũi. Dù không nhà cao cửa rộng, không tiện nghi trăm bề, nhưng bọn mình luôn cố gắng biến HOMESTAY GIA NGHĨA thành một HOMESTAY GIA NGHĨA thân thuộc, dễ chịu và ấm áp, là một nHOMESTAY GIA NGHĨA khiến bạn cảm thấy như được ở nhà. 
- Dù vui hay buồn, HOMESTAY GIA NGHĨA mong cùng bạn chia sẻ những ngày ngắn ngủi ở Gia Nghĩa Đắk Nông. Dù một ngày, hai ngày hay rất nhiều ngày, mình cũng hi vọng HOMESTAY GIA NGHĨA sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ thương và dễ chịu. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Homestay Gia Nghĩa
Danh mục
HOMESTAY
Gọi tư vấn