Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
HOTEL tốt NHẤT tại GIA NGHĨA năm 2021

HOTEL tốt NHẤT tại GIA NGHĨA năm 2021

Mã Dịch Vụ: H14

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

HOTEL GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG - HOTEL tốt NHẤT tại GIA NGHĨA năm 2021. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Là homestay ở Đắk Nông mới được mở nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi đến Đắk Nông bởi thiết kế mới lạ tha hồ sống ảo cháy máy và mức giá siêu yêu. Lấy ý tưởng thiết kế dựa trên những hình khối góc cạnh kết hợp với màu sắc tươi sáng tạo nên một không gian độc đáo cho HOMESTAY GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG.

Homestay Đắk Nông có cả phòng đôi, đơn, tập thể được bài trí đồ đạc ngăn nắp cùng những tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Giữa các khu nhà là khoảng sân khá rộng để các bạn giao lưu, tổ chức các hoạt động vui chơi hay làm bữa tiệc BBQ nho nhỏ giữa không gian Đắk Nông thơ mộng này. Ngoài ra thì với vị trí thuận lợi trong việc di chuyển để khám phá Đắk Nông tại địa điểm nổi tiếng như Đồi Chè Gia Nghĩa, Thác Nước, Hồ Đắk Tít, Vườn Cao Su, Rẫy Cà Phê, Tiêu... và sự thân thiện của nhân viên cũng là điểm mình đánh giá cao ở HOMESTAY GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Homestay Gia Nghĩa
Danh mục
HOMESTAY
Gọi tư vấn