Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MỰC ỐNG TƯƠI ĐẮK NÔNG | MỰC ỐNG TƯƠI GIA NGHĨA

MỰC ỐNG TƯƠI ĐẮK NÔNG | MỰC ỐNG TƯƠI GIA NGHĨA

Mã Dịch Vụ: MO

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MỰC ỐNG TƯƠI ĐẮK NÔNG - MỰC ỐNG TƯƠI GIA NGHĨA. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Mực tươi là nguyên liệu dùng trong việc chế biến nhiều món ăn ngon như nướng, xào, nấu lẩu, nhồi thịt… Thị trường có rất nhiều loại, mỗi loại đều có mức giá khác nhau.

Mực ống tươi ngon có thể được chế biến thành nhiều món như  xào,  nhồi thịt, nấu lẩu, bánh  nướng… Đây là loại được đánh bắt trực tiếp từ biển, được các ngư dân cấp đông ngay trên tàu, đảm bảo luôn được bảo quản tươi ngon.

Mực trứng rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người nên được rất nhiều người ưa chuộng tìm mua. Trứng trong mực có chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng bạn cần lưu ý là nếu mua không đúng mùa thì sẽ không đảm bảo được 100% số lượng trứng trong mực, thay vào đó chúng chỉ tầm 60 – 70%.

Mực có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người:

Thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể.
Bổ máu, tăng thể lực.
Chữa bệnh thấp khớp.
Chữa thiếu máu, chóng mặt, đau đầu.
Chữa viêm gan mãn tính.
Giúp phụ nữ điều hòa kinh nguyệt.
Trong 100g mực chỉ chứa 70 calo, tốt cho sức khỏe và vóc dáng của người dùng.

Hải Sản Đắk Nông chuyên cung cấp các loại hải sản mực tươi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản. Các sản phẩm mực tươi đều được ngư dân lưới, không qua ngâm nước sau đó được cấp đông đảm bảo sản phẩm luôn ngon, giữ được chất bổ dưỡng.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ mực ống tươi ngon cho các nhà hàng quán nhậu, vựa hải sản, sạp chợ.  Hải Sản Đắk Nông cung cấp mực tươi cấp đông tại tàu ngay sau khi đánh bắt, giúp giữ nguyên độ tươi ngon và dinh dưỡng của mực, nhiều quy cách dễ dàng lựa chọn. Cam kết chất lượng tươi ngon, sạch 100% từ thiên nhiên.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Hải Sản Đắk Nông
Danh mục
ẨM THỰC
Gọi tư vấn