Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
NEM NƯỚNG GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG

NEM NƯỚNG GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: NN

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

NEM NƯỚNG GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG - NEM NƯỚNG MANG VỀ GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Món nem nướng của quán ăn rất ngon, khác với những quán ăn thông thường khác, giò sống trong nem chiếm tỉ lệ nhiều nên khi ăn thất rất mềm mịn, không gây ngán và đầy đủ mùi thơm cũng như hương vị đậm đà của thịt tươi.

Nước chấm trong quán có vị ngon và sền sệt đặc trưng. Khi đưa lên miệng cắn, thực khách mới có thể cảm nhận được hết vị ngon của món ăn này.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Đắk Nông thì hãy cân nhắc tới quán nem nướng Gia Nghĩa Đắk Nông nhé. Tuy quán mới mở được một thời gian, nhưng chính bởi hương vị món ăn ngon, hấp dẫn đã níu chân các thực khách, và giúp quán nhanh chóng trở thành địa điểm ăn uống đông khách ở Đắk Nông.

Thực đơn giản rất đa dạng, gồm các món ăn như: Bún cá, bánh canh, bánh xèo,… và trong đó nem nướng là món ăn được yêu cầu nhiều nhất. Ngoài các món chính ra, thì còn có thêm rất nhiều món tráng miệng như: Chè bưởi, chè đậu ngực, chè thập cẩm, sinh tố hoa quả,….

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Ẩm Thực Đắk Nông
Danh mục
MENU ĂN
Gọi tư vấn