Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
RAU CỦ QUẢ ĐÀ LẠT | RAU CỦ QUẢ SẠCH ĐÀ LẠT

RAU CỦ QUẢ ĐÀ LẠT | RAU CỦ QUẢ SẠCH ĐÀ LẠT

Mã Dịch Vụ: RCQ19

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ RAU CỦ QUẢ ĐÀ LẠT - RAU CỦ QUẢ SẠCH ĐÀ LẠT. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

RAU CỦ QUẢ SẠCH được tạo nên từ tâm huyết của những người mẹ, người chị muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. RAU CỦ QUẢ SẠCH mong muốn đây không chỉ là nơi mang lại kiến thức từ những kênh thông tin đáng tin cậy, mà còn là nơi giúp mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch chân chính một cách dễ dàng. Rau củ quả theo hướng hữu cơ được RAU CỦ QUẢ SẠCH lựa chọn từ những nhà sản xuất có quy trình rõ ràng, nguồn gốc đáng tin cậy.

Rau trồng không sử dụng bất kì chất hóa học hay chất kích thích nào. Với tiêu chí “fresh to table”, các loại rau, củ, quả được RAU CỦ QUẢ SẠCH lựa chọn kĩ càng và giao ngay trong ngày để đảm bảo rau luôn tươi khi đến tay người dùng. Người dùng có thể truy xuất hàng hóa đến tận nguồn sản xuất của những nơi cung cấp và đưa ra những đánh giá để cùng hỗ trợ cộng đồng sản xuất và tiêu dùng phát triển một cách minh bạch. Nơi mà người tiêu dùng ý thức có thể gặp được người sản xuất lương thiện.

Những dòng sản phẩm của RAU CỦ QUẢ SẠCH bao gồm:

Rau củ quả
Thủy hải sản
Thịt, trứng
Trái cây
Đồ khô
Đồ uống

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
RAU CỦ QUẢ SẠCH
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn