Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG ĐẮK LẮK | SẦU RIÊNG ĐÔNG LẠNH ĐẮK LẮK

SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG ĐẮK LẮK | SẦU RIÊNG ĐÔNG LẠNH ĐẮK LẮK

Mã Dịch Vụ: SRCD07

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG ĐẮK LẮK - SẦU RIÊNG ĐÔNG LẠNH ĐẮK LẮK. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Sầu riêng chín được thu hoạch, sơ chế qua hệ thống rửa, để cả quả hoặc bỏ vỏ tách múi, bỏ hạt hoặc để cả hạt, đóng túi nilong, hút chân không, hoặc xếp khay, rồi đưa vào kho cấp đông. Sầu riêng đông lạnh trải qua 2 quá trình là cấp đông và trữ đông. Quá trình cấp đông càng nhanh thì càng đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau rã đông.

Sầu riêng khi chín được thu hoạch, sơ chế lột vỏ, tách hạt hoặc để nguyên múi, đóng túi hút chân không và đưa vào kho đông lạnh. Cũng có thể đông lạnh sầu riêng nguyên quả. Thời gian đông lạnh sầu riêng càng ngắn thì càng đảm bảo độ tươi ngon của loại quả này sau khi đông lạnh. Sau khi rã đông, sầu riêng vẫn giữ được màu sác và hương vị như quả tươi.

Ngày nay với phương pháp cấp đông nhanh hiện đại, sầu riêng vừa giữ được nguyên vẹn hương vị, màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sầu riêng đông lạnh sau khi rã đông vẫn giữ được vị ngọt, bùi, béo, ngạy như sầu riêng chín cây. Quá trình bảo quản sầu riêng đông lạnh còn đáp ứng được yêu cầu vận chuyển sầu riêng đi xa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn