Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
THAM QUAN HỒ EA SNÔ ĐẮK NÔNG

THAM QUAN HỒ EA SNÔ ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: HES

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

HỒ EA SNÔ ĐẮK NÔNG - TOUR THAM QUAN HỒ EA SNÔ ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Hồ Ea Snô là một hồ tự nhiên có thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú. Đây là một hồ hoang sơ được bao quanh bởi núi rừng tạo nên một bức tranh non nước hữu tình. Đúng trên cao nhìn xuống hồ trông như một chiếc gương khổng lồ soi bóng núi rừng. Mặt hồ phẳng lặng, trong xanh dịu êm sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây.

Hồ Ea Snô thuộc xã Đắk Rồ, huyện Krông Nô, cách thị xã Gia Nghĩa 125km. Đường vào hồ khá khó. Từ ngã ba Gia Long chạy theo hướng tỉnh lộ 4, vào tới trung tâm thị trấn Đắk Mâm gặp một ngã ba bên tay trái, bạn hãy hỏi đường người dân vì đường khá quanh co. Bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý, đường vào hồ đều là đường đất, vào mùa mưa sẽ gặp phải sình lầy, ổ voi rất khó đi. Bạn phải băng qua những con đường dẫn sâu vào núi, cỏ cây rậm rạp thậm chí chắn hết cả đường đi. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị tâm lý thép, bàn tay vững chắc để cầm lái thật vững (sẽ có những đoạn đường dốc đứng, bạn phải xuống dắt xe để giữ an toàn cho bản thân).

Ea Snô là một hồ nước tự nhiên có phong cảnh sơn thuỷ hữu tình còn hoang sơ thuộc xã Đắk Rồ, huyện Krông Nô. Ea Snô có diện tích mặt hồ hơn 80ha, là một thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú.

Đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, mặt hồ tựa chiếc gương bạc khổng lồ lấp lánh, được bao quanh bởi màu xanh của những ngọn đồi nhấp nhô, bóng xa xa là núi rừng hùng vĩ in xuống mặt hồ. Xung quanh bờ hồ là những cánh rừng đặc dụng với nhiều loại cây, loài thú hiếm: rắn, ba ba, khỉ, nai, heo rừng, trăn, khỉ và vô số chim muông về trú ngụ …

Khi đến đây, bạn sẽ được du thuyền trên mặt hồ để thưởng ngoạn cảnh đẹp hoang sơ của núi rừng, thả hồn theo làn gió mát rượi để xua tan những lo toan, vướng bận. Bạn cũng có thể du thuyền từ cửa hồ này ra sông Krông Nô rồi xuôi về bên trái để xuống thác Gia Long, Đ’ray Sap hay ngược dòng để lên buôn Choah thăm quê hương của tù trưởng Nơ Trang Gưh. Bạn cũng có thể theo dòng Krông Nô qua dòng Krông Na để về hồ Lăk hay đến vùng Ea Rbine của Đăk Lăk.

Ngoài việc du ngoạn cảnh hồ, thưởng thức các món ăn đặc sản của núi rừng, sông nước, du khách còn có thể đi tham quan các buôn làng nổi tiếng như buôn Ol, buôn Choah, buôn Leng, nơi lưu giữ nhiều truyền thuyết về hồ Ea Snô, thăm mảnh đất giàu truyền thống cách mạng của dân tộc MNông mà tận đến bây giờ vẫn còn lưu giữ nhiều bia mộ của những người yêu nước Tây Nguyên và nhiều di tích lịch sử, văn hóa vô cùng giá trị.

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa điểm lý tưởng đến vào thời điểm cuối tuần để thư giãn, tìm ý tưởng thì hồ Ea Snô Đắk Nông chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Du Lịch Đắk Nông
Danh mục
DU LỊCH
Gọi tư vấn