Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
THỊT NAI RỪNG ĐẮK NÔNG | THỊT NAI TÂY NGUYÊN

THỊT NAI RỪNG ĐẮK NÔNG | THỊT NAI TÂY NGUYÊN

Mã Dịch Vụ: TN

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ THỊT NAI RỪNG ĐẮK NÔNG - THỊT NAI TÂY NGUYÊN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Thịt Nai Đắk Nông cung cấp thịt nai tươi phi lê (không da) và thịt nai tươi có da, do nhu cầu khách hàng loại có da nhiều nên giá thịt nai có da sẽ cao hơn thịt nai phi lê khoảng vài chục ngàn đồng. Loại nai được bán ở cửa hàng là nai được nuôi bán hoang dã nên chất lượng thịt rất ngon và bổ dưỡng.

Thịt nai tươi, lành, mềm, ngọt dễ ăn, da nai dòn sần sật rất ngon, thịt nai chế biến được rất nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt nai tươi như: Nai xào lăn, thịt nai nấu rô ti, nai xào củ quả, thịt nai xào đậu và bắp non, thịt nai nướng vỉ, thịt nai nướng ngũ vị, nai nhúng giấm, nai lúc lắc..

Nai được nuôi thả bán tự nhiên nên vẫn giữ được chất "rừng" trong thịt , thịt nai tươi lành, mềm, rất ngọt và dễ ăn, phần da nai dòn sần sật rất ngon, thịt nai chế biến được rất nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

Thịt nai thơm ngon và tốt cho sức khỏe con người. Thức ăn của nai quanh năm là cỏ voi, rau muống, cây chuối… và tình bột từ các loại hoa quả củ. Nai thường vận đồng nhiều nên thường ít mỡ và săn chắc.

Có rất nhiều món ngon được chế biến từ thịt nai tươi như: nai xào lăn, thịt nai nấu rô ti, nai xào củ quả, thịt nai xào đậu và bắp non, thịt nai nướng vỉ, thịt nai nướng ngũ vị, nai nhúng giấm, nai lúc lắc… Nhưng với nai thì nai nướng, nai nhúng giấm, và nai khô lại là những món tiêu biểu nhất mà khách hàng rất yêu thích.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Thịt Nai Đắk Nông
Danh mục
ẨM THỰC
Gọi tư vấn