Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
TOUR THAM QUAN TRANG TRẠI MẮC CA ĐẮK NÔNG

TOUR THAM QUAN TRANG TRẠI MẮC CA ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: TMC

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

VƯỜN MẮC CA ĐẮK NÔNG - THAM QUAN TRANG TRẠI MẮC CA ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Tây Nguyên vốn nổi tiếng xưa nay với các loại cây có giá trị kinh tế cao như cà phê, hồ tiêu, sầu riêng…Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây, tại các tỉnh như Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng đã xuất hiện thêm một loài cây mới cũng có vị thế không kém với tên gọi mĩ miều “nữ hoàng quả khô”, tức cây mắc ca.

Mắc ca hay còn được biết đến với tên gọi Macadamia, là loài cây có phần hạt dinh dưỡng có hương vị thơm ngon, được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm.

Cây Mắc Ca là lọai thực vật thân gỗ có bộ rễ khỏe, hay được trồng xen canh với nhiều loại cây ăn quả khác. Nhờ chiều cao lý tưởng cùng bộ rễ khoẻ bám sâu trong lòng đất, cây Mắc Ca có tác dụng chắn gió, che bóng cho các loại cây xen canh và giúp tăng độ phì nhiêu của đất.

Hai yếu tố quyết định đến sự phát triển của cây Mắc Ca chính là nhiệt độ và độ ẩm không khí, đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu hạn chế việc mở rộng khu vực trồng trên thế giới và không phải ở đâu tại Việt Nam cũng có thể trồng thành công Mắc Ca.

Để chung vui cùng với bà con Tây Nguyên nói chung và đội ngũ nhân sự của Macca Đắk Nông, chúng tôi hoan nghênh và mến chào bất cứ khách hàng nào có thời gian ghé thăm xưởng sản xuất Mắc Ca và trang trại Mắc ca của Macca Đắk Nông.

Trang trại Mắc ca chính là cội nguồn, chắp cánh cho rất nhiều sản phẩm hạt Mắc Ca (Macadamia nuts) mang thương hiệu độc quyền Mattiaca vươn cao và vươn xa, phủ sóng rộng khắp trên địa bàn tổ quốc. Đến với chúng tôi, nhâm nhi tách trà, thưởng thức hạt Mắc Ca và lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện về một loại hạt dinh dưỡng để thêm yêu sản phẩm Made in Vietnam 100% này nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
Du Lịch Đắk Nông
Danh mục
DU LỊCH
Gọi tư vấn