Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ YẾN ĐẮK NÔNG

LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ YẾN ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: Y01

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH NHÀ YẾN TẠI ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Đối với những nhà nuôi yến thì điều mà họ mong chờ nhất, chính là sự thành công của nhà yến, mang lại thật nhiều tổ yến sau mỗi mùa thu hoạch. Âm thanh dụ yến vào nhà chính là yếu tố đầu tiên giúp thu hút và mời gọi chim yến tìm tới nhà yến.

Phương pháp dẫn dụ chim yến bằng âm thanh đang là phương pháp không thể thiếu để mang tới sự thành công của một nhà yến, là loài chim sống thành bày đàn và kiếm ăn trong môi trường tự nhiên nên để chim yến chọn nơi làm tổ sinh sống không hề dễ dàng vậy nên phương pháp dẫn dụ chim yến bằng âm thanh đang mang tới độ hiệu quả rất cao.

Để hệ thống âm thanh trong nhà yến hoạt động tốt, phù hợp với đặc điểm sinh học của loài yến thì các ban cần phải sử dụng đến các thiết bị âm thanh chuyên dùng để nuôi yến. Thiết bị âm thanh trong thi công nhà yến bao gồm Loa Treble Kèn, Loa Phóng Thanh và Amply các thiết bị hẹn giờ tắt mở âm thanh.

Hệ thống âm thanh là phần cực kỳ quan trọng trong việc setup nhà yến, từ việc kéo chim về đến việc dụ chim vào nhà và ở lại làm tổ.

ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG tự hào là một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp những sản phẩm âm thanh chính hãng. Không những thế, chúng tôi còn vô vàn những thiết bị khác để các bạn lựa chọn. Ngoài ra các bạn khi lắp đặt âm thanh nhà yến tại ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG sẽ được tặng 1 USB chứa nhạc gọi yến và nuôi yến chuẩn nhất, tốt nhất, độc nhất vô nhị không ai có.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG
Danh mục
DỊCH VỤ
Gọi tư vấn