Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ BÌNH DƯƠNG

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ BÌNH DƯƠNG

Mã Dịch Vụ: MO17

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI BÌNH DƯƠNG - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI BÌNH DƯƠNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mật ong hoa cà phê từ cao nguyên trong lành, thanh thoát như những bông hoa trắng muốt tỏa hương thơm cả một vùng trời bất tận. Mật ong từ hoa cafe là đặc sản của mùa xuân cao nguyên. Mật ong hoa cà phê có hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và quyến rũ vô cùng. Đây là món quà dành tặng cho bạn, những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Mật ong hoa cà phê đảm bảo 100% nguyên chất được thu hoạch từ Tây Nguyên và đóng chai thủy tinh dung tích 1 lít. Cứ đến mùa hoa cà phê nở rộ, chúng tôi lại di chuyển đàn ong tới huyện CưMGar tỉnh Đăk Lăk, để ong thu phấn hoa cà phê về làm mật. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tự nhiên của mật ong.

Mật Ong Vàng tự hào là đơn vị cung cấp mật ong hoa cà phê, mật ong hoa rừng Tây Nguyên và phấn hoa ong… chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết chất lượng của mật ong và sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về mùi vị cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn