Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 3

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 3

Mã Dịch Vụ: MO8

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

MẬT ONG QUẬN 3 - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 3 - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẬN 3. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

MẬT ONG TÂY NGUYÊN là nhà cung cấp mật ong nguyên chất hoa cà phê từ trang trại đến người tiêu dùng. Hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng mong muốn trải nghiệm sự tinh túy của mật ong để phục vụ cho các nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp.v.v

Tây nguyên có rất nhiều đặc sản từ cây công nghiệp, trong đó phải kể đến mật ong hoa café. Cà phê là cây trồng chủ lực ở đây và vào những tháng từ tháng 2 đến tháng 4 đây là mùa tưới cà phê chính vì vậy mà sẽ có những “cánh rừng hoa trắng như tuyết”, trong những tháng này có thể nói là tháng chính của những người lấy mật ong hoa cà phê tại Tây Nguyên. Trong thời gian này họ sẽ thu hoạch 2 lần mật ong và sẽ dành để bán trong cả năm.

Mật ong cà phê của cửa hàng Quà Tặng Cho Sức Khỏe là loại được thu hoạch chính gốc ở Tây Nguyên. Giống như các loại mật ong của hoa khác, mật ong từ hoa của cây cà phê thực sự mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp vì các dưỡng chất “thần dược” của chúng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn