Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 9

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 9

Mã Dịch Vụ: MO20

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

MẬT ONG QUẬN 9 - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 9 - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẬN 9. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chúng tôi chuyên bán lẻ cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày, và cung cấp số lượng lớn từ vài chục đến vài trăm lít cho các công ty, nhà thuốc tây và các công ty sản xuất thuốc dùng mật ong làm nguyên liệu. Mật ong hoa cà phê với đặc tính thơm ngon và công dụng không thua kém các loại mật khác đang rất Hot hiện nay.

Mật ong hoa cà phê có chứa đường tự nhiên, nhiều loại vitamin (B1, B2, C, E, K..), protein, các chất hữu cơ và nhiều khoáng chất (canxi, natri, kali, magie…) lên rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khoẻ của bạn. Nếu pha nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng, chúng sẽ có tác dụng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời, cung cấp năng lượng dồi dào cho ngày mới.

Mật ong là một loại chất lỏng quánh và có vị ngọt. Màu sắc của mật ong rất đa dạng, từ vàng nhạt cho đến đen sẫm, tùy thuộc vào thời gian khai thác mật và loại hoa mà con ong đó hút. Thông thường, các chú Ong sẽ tìm kiếm và hút mật ngọt từ các bông hoa, mang về tổ rồi chế biến cho bốc hơi nước đi nhờ tác dụng của en-zim do ong tiết ra và bảo quản trong bánh tổ mật, cho đến khi mật chín và tạo thành mật ong.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn