Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẢNG NAM

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẢNG NAM

Mã Dịch Vụ: MO54

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẢNG NAM - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI QUẢNG NAM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong nguyên chất, bởi vào lúc hoa cà phê nở rộ thì cả một vùng đất bạt ngàn hoa cà phê nở trắng xoá các chú ong phải chăm chỉ lắm mới thu được hết mật ngọt tự nhiên từ các bông hoa. Những thùng ong được đặt chính tại rẫy cà phê và trong thời gian thu hoạch mật không phải cho ong ăn thêm đường hay bất cứ gì, nên mật ong nguyên chất 100%.

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong nguyên chất nhất, bởi vào lúc hoa nở rộ thì cả một vùng đất bạt ngàn hoa cà phê nở trắng xoá các chú ong phải chăm chỉ lắm mới thu được hết mật ngọt tự nhiên từ các bông hoa.

– Mật ong có mùi thơm của hoa cà phê, ngọt sắc mà không gắt, độ dẻo quánh và hương thơm của hoa cafe đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
– Có độ kết dính cao (thậm chí đặc quánh), màu sắc giống màu cà phê;
– Mật ong cà phê (cafe) nguyên chất cao nhất vì số lượng hoa cà phê cực nhiều, nên người nuôi ong không phải cho ong ăn thêm bất kì thức ăn nào.
– Đa số mọi người thích uống café khi muốn tập trung làm việc, học tập. Với lượng caffein vừa phải, chất lượng công việc của con người được cải thiện rõ rệt. Chất caffein có trong hoa café giúp cải thiện trí nhớ, tăng năng suất làm việc
– Do nguồn hoa cafe phê dồi dào nên mật ong cà phê vừa tốt vừa rẻ so với các loại mật khác trên thị trường.

Mật ong mùi cà phê đặc trưng, ngọt dịu mà không bị gắt như các loại mật khác, đặc biệt là không bị ngả màu hay đóng đường

- Mật ong cung cấp năng lượng dồi dào để bắt đầu ngày mới, đồng thời giúp loại bỏ các chất độc hại ra ngoài cơ thể.
- Mật ong kết hợp với trứng gà, tam thất,…có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, điều trị suy dinh dưỡng.
- Ngoài ra, kết hợp mật ong với quất, chanh đào còn giúp trị ho hay ngâm mật ong với nghệ giúp điều trị bệnh dạ dày cực tốt.
- Mật ong hoa cà phê có thể dùng để uống với nước ấm vào buổi sáng sẽ rất tốt giúp loại bỏ các chất độc hại ra ngoài, tăng cường sự tập trung cho ngày làm việc hiệu quả.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn