Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẢNG TRỊ

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẢNG TRỊ

Mã Dịch Vụ: MO57

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẢNG TRỊ - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI QUẢNG TRỊ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

MẬT ONG TÂY NGUYÊN là thương hiệu Việt Nam uy tín chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm từ mật ong, với cam kết chất lượng mật ong thiên nhiên không qua pha chế và quy trình đóng chai đạt chuẩn an toàn thực phẩm. MẬT ONG TÂY NGUYÊN đang dần chiếm lĩnh vị thế và lòng tin trong dòng người dùng, góp phần phát triển ngành ong mật Việt Nam theo hướng dài lâu, bền vững.

Mật ong hoa cà phê được xem là loại mật hoa nguyên chất nhất bởi vì cây cà phê khi được tưới đủ nước sẽ nở rộ hoa trắng muốt cả một vùng, các chú ong phải rất chăm chỉ để thu lượm được hết những giọt mật ngọt ngào.

Thường thì mật hoa cà phê có màu vàng nhạt và không ngọt gắt như các loại mật khác. Một điểm nổi bật cũng như ưu điểm của mật ong hoa cà phê là độ đặc quánh và không bị ngả màu hay bị đóng đường dù để lâu ngày. Để nhận biết mật ong hoa cà phê nguyên chất chính hiệu bạn cần chú ý đến độ dẻo quánh và hương thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn