Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TUYÊN QUANG

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TUYÊN QUANG

Mã Dịch Vụ: MO80

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI TUYÊN QUANG - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI TUYÊN QUANG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mật ong hoa cà phê thường được những chú ong thợ (đa phần là ong nuôi) thu hoạch. Các bạn cũng đừng nhầm lẫn, bởi vì khi vào vụ những thùng ong được đặt chính tại rẫy cà phê và trong thời gian thu hoạch mật không phải cho ong ăn thêm bất cứ gì.

Mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt, không ngọt gắt như các loại mật khác như mật ong pha đường hay mật ong rừng, đặc biệt là không bị ngả màu hay đóng đường. Ngoài ra, để nhận biết mật ong hoa cà phê chính hiệu bạn cần chú ý đến độ đặc quánh của mật. Khi mua mật ong về bạn muốn rót sang chai sành để bảo quản. Nếu không dùng muỗng hoặc đũa để can thiệp thì không thể nào rót hết mật ong được sang, bởi vì mật dẻo quánh sẽ bám hết lên thành chai. Thậm chí mật ong còn bám vào cả muỗng làm bạn sẽ gặp rắc rối đó.

Mật ong hoa cà phê chứa phần lớn là các loại đường hoa quả hấp thụ trực tiếp nên khi sử dụng mật ong thì có cảm giác đã đủ năng lượng để sử dụng cho cơ thể (cảm giác no giả ). Nghĩa là bạn sẽ cảm thấy no nhưng thực chất không phải như vậy, bạn sẽ vào trạng thái không muốn ăn gì. Nếu bạn có chế độ ăn uống hiệu quả và tập luyện đều đặn, bạn sẽ tạo ra được điều kì diệu đấy. NÊN KẾT HỢP MẬT ONG VỚI CHANH VÀNG, BẠN SẼ THẤY KẾT QUẢ TUYỆT VỜI.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn