Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
Thi Công Trồng Cỏ Cây Xanh tại Đắk Lắk

Thi Công Trồng Cỏ Cây Xanh tại Đắk Lắk

Mã Dịch Vụ: SV121

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CÂY XANH ĐẮK LẮK - Thi Công Trồng Cỏ Cây Xanh tại Đắk Lắk. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÂY XANH ĐẮK LẮK chuyên cung cấp các gói dịch vụ trồng cỏ. Bao gồm trồng cỏ kiểng, trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ thảm và trồng cỏ công trình các loại tại Đắk Lắk.

Hiện nay, gần như trong tất cả các công trình cảnh quan đều sử dụng đến cỏ. Việc trồng cỏ vừa đóng vai trò làm nền cho các loại cây cảnh khác vừa tạo không gian xanh mướt và dễ chịu. Đối với những công trình cần đến dịch vụ trồng cỏ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về các giống cỏ kiểng. Trong đó, thông dụng nhất vẫn là cỏ nhung và cỏ lá gừng. Hai  loại cỏ này có những đặc tính thích nghi tốt với khí hậu nước ta và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với cảnh quan đa số các công trình.

CÂY XANH ĐẮK LẮK là một trong những đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ trồng cỏ, cây xanh, chăm sóc cây xanh theo qui mô lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi ngày một khẳng định vị trí của mình là một trong những đơn vị cốt lõi cung cấp các dịch vụ cây xanh uy tín và cam kết đem lại sự hài lòng cho Qúy Khách Hàng của mình.

Dịch vụ cây xanh:

Dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh
Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn
Dịch vụ trồng cỏ và cắt cỏ
Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh
Dịch vụ trồng cây cảnh và chăm sóc cây cảnh tại nhà
Và cuối cùng, là dịch vụ mua bán cây xanh và cho thuê cây văn phòng

Với đội ngũ nhân viên thiện chiến và chuyên nghiệp lến đến trăm nhân viên. Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công cũng như bảo dưỡng chăm sóc cây xanh.

Chúng tôi xuất thân là một trong những người yêu và đam mê nhiệt huyết với cây cảnh, cây xanh, vì thế chúng tôi hiểu được việc cấp được một dịch vụ cây xanh giúp khách hàng hài lòng cần phải có được những con người yêu nghề, cho nên từ đầu chúng tôi đã củng cố và xây dựng đội ngũ nhân viên có đam mê nhiệt huyết với việc chăm sóc cây xanh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
CÂY XANH ĐẮK LẮK
Danh mục
SÂN VƯỜN
Gọi tư vấn