Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
Thiết kế thi công sân vườn tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Thiết kế thi công sân vườn tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Mã Dịch Vụ: SV01

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CÂY XANH ĐẮK NÔNG - Thiết kế thi công sân vườn tại Gia Nghĩa Đắk Nông. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Chuyên Nghiệp, đảm bảo Uy Tín và Chất Lượng. Thi công đẹp, đúng thời gian, đúng chất lượng cam kết. Cam kết dịch vụ tốt nhất.

Sở hữu một khu vườn đẹp là mong muốn của tất cả mọi người tuy nhiên để có một khu vườn quy mô và đẹp thì không phải ai cũng có điều kiện để làm. Điều kiện ở đây không phải là kinh tế mà còn là không gian của gia đình, hay thời gian và kỹ năng khi bạn muốn tự tay làm một ngôi vườn cho gia đình bạn. Vì vậy chúng tôi là đơn vị thi công sân vườn chuyên nghiệp mong muốn được giúp bạn tạo nên một khu vườn xứng đáng với ngôi nhà, tạo nên không gian thư giãn cho gia đình bạn.

CÂY XANH ĐẮK NÔNG là sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo cùng với những kiến trúc sư đã nhiều năm nghiên cứu về các công trình kiến trúc xanh. Ngoài ra đội ngũ thi công của chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tụy với công việc luôn coi sản phẩm như là những đứa con tinh thần của mình. Chính với những ưu điểm trên CÂY XANH ĐẮK NÔNG đã và đang mang đến cho khách hàng những công trình sân vườn chất lượng và uy tín. Mang đến cho xã hội những không gian sống thư giãn và an nhiên.

Quy trình thiết kế, thi công một công trình sân vườn:

- Khảo sát hiện trạng: Khảo sát hiện trạng là bước làm không thể thiếu trong quá trình thiết kế sân vườn. Bước này CÂY XANH ĐẮK NÔNG sẽ đo đạc diện tích cũng như lấy hiện trạng thực tế công trình. Trao đổi với chủ đầu tư về ý tưởng cũng như mong muốn của chủ đầu tư.
- Báo giá thiết kế: Bản báo giá thiết kế được CÂY XANH ĐẮK NÔNG lập sau khi đi khảo sát hiện trạng thực tế công trình.
- Ký hợp đồng thiết kế: Sau khi phía chủ đầu tư và CÂY XANH ĐẮK NÔNG thống nhất bản báo giá thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế.
- Thiết kế concept 2D: Concept 2D là bản vẽ mặt bằng bố trí công năng. Đây là bản vẽ sơ bộ để thống nhất với chủ đầu tư về công năng của công trình.
- Thiết kế concept 3D: Sau khi thống nhất bản vẽ concept 2D CÂY XANH ĐẮK NÔNG sẽ lên concept 3D và hoàn thiện hồ sơ concept 3D giao cho khách hàng.
- Hồ sơ kỹ thuật thi công: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế một công trình.
- Lập dự toán thi công: Bóc tách vật liệu và lập báo giá thi công gửi cho khách hàng.
- Ký hợp đồng thi công: Sau khi CÂY XANH ĐẮK NÔNG và khách hàng thống nhất được báo giá thi công và phương án thi công. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công.
- Thi công công trình: CÂY XANH ĐẮK NÔNG triển khai thi công công trình sân vườn cho khách hàng.
- Chăm sóc bảo dương: Dịch vụ chăm sóc, bảo hành và bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công sau:

Thiết kế thi công sân vườn Nhật Bản
Thiết kế thi công sân vườn Biệt Thự
Thiết kế thi công sân vườn Trên tầng thượng/ Penhouse
Thiết kế thi công sân vườn khu nghỉ dưỡng
Thiết kế thi công quán cafe sân vườn, cafe hồ cá koi
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn
Thiết kế thi công tường cây.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ liên quan như:

Gói dịch vụ chăm sóc sân vườn
Gói dịch vụ cắt tỉa cây
Và một số gói dịch vụ khác

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
CÂY XANH ĐẮK NÔNG
Danh mục
SÂN VƯỜN
Gọi tư vấn