Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
BÁN LOA KÉO TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG

BÁN LOA KÉO TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: CTL06

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

LOA KÉO GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG - BÁN LOA KÉO TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Một chiếc loa kẹo kéo có đầy đủ tính năng như một bộ dàn âm thanh di động. Loa karaoke di động tùy theo thiết kế chức năng của loa mà được gọi thành loa kéo (thân thùng loa có thiết kế bánh xe kéo trượt giúp loa có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng). Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có thêm các mẫu loa karaoke di động mới nhỏ gọn không cần đến bánh xe mà người dùng có thể mang theo cùng hành trang của mình, hay xách tay nhẹ nhàng, di chuyển đến các điểm biểu diễn nghe nhạc karaoke giải trí, hay các buổi dã ngoại, picnic ở khắp mọi nơi.

Loa kéo karaoke là sự phát triển của loa kéo di động được thiết kế như 1 dàn karaoke di động bao gồm: loa, và bình ắc quy có nạp điện sẵn bên trong, hệ thống âm ly xử lý nhạc thông minh và một hoặc 2 tay mic (một số loa kéo còn tích hợp cả màn hình hiển thị bài hát từ điện thoại) rất tiện lợi, có thể dùng để hát Live, Karaoke, giải trí,... đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng loa giải trí tiện dụng trong các điều kiện khác nhau.

Có rất nhiều loại loa kéo như: loa kéo karaoke, loa kéo mini, loa kéo bluetooth, loa kéo di động hay loa kéo công suất lớn... nhưng nhìn chung chúng đều có đặc điểm sau:

- Tiện lơi, tích hợp cả một hệ thống âm thanh trong một chiếc loa (một số loa còn có cả màn hình hiển thị bài hát).
- Thiết kế đẹp và ấn tượng, bởi đa số sản phẩm được sử dụng ngoài trời hoặc biểu diễn.
- Đa kênh kết nối nguồn nhạc USB, bluetooth, dây a,5mm...
- Một số loa kéo karaoke còn có cả micro không dây giúp bạn dễ dàng hát karaoke, mọi lúc mọi nơi.
- Giá thành đánh giá là rẻ nếu so với hệ thống âm thanh karaoke.

Ứng dụng của loa kéo di động

- Ngoài ra, với đặc điểm cơ động thì loa kéo được các nghệ sỹ đường phố yêu thích và ứng dụng khá nhiều. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng để bán hàng hay hội trợ với tính năng kết nối bluetooth và phát nhạc qua thẻ nhớ...
- Loa kéo thích hợp để sử dụng cho rất nhiều những mục đích khác nhau như hát karaoke gia đình, đi du lịch, cắm trại, hoạt động sinh hoạt ngoài trời, hay các chương trình văn nghệ, hội thảo, sự kiện.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG
Danh mục
DỊCH VỤ
Gọi tư vấn