Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
Dịch vụ trồng cỏ Cây Xanh tại Pleiku Gia Lai

Dịch vụ trồng cỏ Cây Xanh tại Pleiku Gia Lai

Mã Dịch Vụ: SV97

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CÂY XANH GIA LAI - Dịch vụ trồng cỏ Cây Xanh tại Pleiku Gia Lai. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ trồng cỏ để cải tạo không gian, đem đến một môi trường sống xanh tươi và dễ chịu. Đặc biệt, với không khí ngày một ô nhiễm như hiện nay thì việc trồng cỏ xanh để điều hòa không khí là cần thiết. Không chỉ giúp cảnh quan đẹp hơn mà còn bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.

Với cuộc ngày càng phát triển thì cảnh quan cũng được chú trọng trong việc xây dựng các công trình hiện đại. Cỏ là một phần không thể thiếu khi thiết kế một công trình cảnh quan. Cỏ kiểng, cỏ nhung, cỏ lá gừng được dùng phổ biến tại các công trình khu dân cư, nhà phố, resort, khu du lịch,... Còn đối với những công trình khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công viên,... lại thường sử dụng cỏ nhung hoặc cỏ lạc. Nói chung, những loại cỏ kể trên đều mang giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

CÂY XANH GIA LAI là một trong những công ty cảnh quan hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ công trình uy tín, chất lượng, chi phí rẻ, phù hợp với tất cả công trình lớn nhỏ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, CÂY XANH GIA LAI luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch tuyệt vời, mang giá trị bền vững cùng thời gian. CÂY XANH GIA LAI đã phân phối cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lành nghề và có đam mê với cây xanh. Chính vì vậy, tất cả mọi thành viên của CÂY XANH GIA LAI luôn thấu hiểu được vai trò của mảng xanh trong cuộc sống.

Khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ, bạn sẽ được tư vấn tham khảo từ hình ảnh đến thông tin và báo giá của từng loại cỏ. Xem xét sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng không và chọn ra được phương án thi công thích hợp nhất dành cho bạn.

Ngoài dịch vụ trồng cỏ tại các công trình bệnh viện, nhà phố, công viên, khu công nghiệp, đường phố,... CÂY XANH GIA LAI còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: phát quang cỏ dại, chăm sóc cây, chăm sóc vườn,...

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
CÂY XANH GIA LAI
Danh mục
SÂN VƯỜN
Gọi tư vấn