Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TPHCM

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TPHCM

Mã Dịch Vụ: MO2

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

MẬT ONG TPHCM - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TPHCM - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI TPHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Từ bao đời nay mật ong được xem là một trong những món quà đặc biệt mà thiên nhiên mang lại, được sử dụng rộng rãi với những công dụng hữu ích. Tuy nhiên bạn đang trăn trở tìm kiếm cho mình dòng mật ong thật sự nguyên chất để đáp ứng được yêu cầu mong muốn. Một lời mách nhỏ với bạn mật ong hoa cà phê là lựa chọn tối ưu.

Vào mùa hoa cà phê nở rộ là lúc đàn ong tha hồ hút phấn, làm mật có thể nói thức ăn vô cùng dồi dào. Bạn biết đấy ở nước ta có diện tích trồng cà phê lớn thứ 2 thế giới. Đây thật sự là điều tuyệt vời của thiên nhiên, của hoa cà phê và của loài ong mang lại.

Sự đồng nhất về loài hoa và nguyên liệu bạt ngàn tạo nên loại mật chất lượng thậm chí còn ngon hơn mật ong rừng ( khi mật ong rừng hút mật nhiều hoa khác nhau không rõ nguồn gốc.)

- Được sinh ra từ vùng đất của huyện CưMgar tỉnh Đắk Lắk cao nguyên đầy nắng gió nơi những nông trường cà phê bạt ngàn, bản thân cũng đang sỡ hữu những nông trại cà phê, mỗi khi mùa xuân về, mùa của sức sống trùng với mùa hoa cà phê nở rộ, chứng kiến những đàn ong hăng hái hút phấn, lúc đó thôi thúc tôi phải sỡ hữu một trại ong với những quy trình khép kín để có một sản phẩm chất lượng, nguyên chất đến người tiêu dùng và thế MẬT ONG Tây Nguyên ra đời.
- Hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng mong muốn trải nghiệm sự tinh túy của mật ong nguyên chất để phục vụ cho các nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp, trang trại mật ong Tây Nguyên cam kết chỉ cung cấp sản phẩm mật ong hoa cà phê nguyên chất 100%.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn