Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
XE CHỞ HÀNG KRÔNG NÔ ĐẮK NÔNG | DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG KRÔNG NÔ ĐẮK NÔNG

XE CHỞ HÀNG KRÔNG NÔ ĐẮK NÔNG | DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG KRÔNG NÔ ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: XCH05

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG KRÔNG NÔ ĐẮK NÔNG - XE CHỞ HÀNG KRÔNG NÔ ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

VẬN TẢI ĐẮK NÔNG cung cấp các tải trọng xe tải bao gồm: 500kg, bán tải 850kg, tải 1 tấn, tải 1.4 tấn. Tùy vào khối lượng hàng hóa của khách hàng khác nhau VẬN TẢI ĐẮK NÔNG sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được xe tải phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế được nhiều khách hàng đánh giá cực kỳ chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn nhất.

Hiện tại, hai dịch vụ cho thuê xe tải tại Đắk Nông chính mà VẬN TẢI ĐẮK NÔNG cung cấp đó là: Cho thuê xe tải chở hàng tự lái và cho thuê xe tải có xế. Họ có nhiều chủng loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau như: xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn…. đều thuộc dàn xe đời mới, luôn được bảo dưỡng thường xuyên.

Quy trình và thủ tục thuê xe tải được tối giản hóa giúp quá trình thuê xe diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của bạn với một mức chi phí phù hợp nhất. Chắc chắn bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của công ty VẬN TẢI ĐẮK NÔNG.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
VẬN TẢI ĐẮK NÔNG
Danh mục
DỊCH VỤ
Gọi tư vấn