Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 5

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 5

Mã Dịch Vụ: MO15

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

MẬT ONG QUẬN 5 - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 5 - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẬN 5. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Hoa cà phê là một điểm rất riêng mà chỉ ở Tây Nguyên mới có. Đặc biệt là vào khoảng tháng 2 đến tháng 3 hằng năm là núi rừng sẽ được phủ trắng bởi hoa cà phê. Và đây cũng là khoảng thời gian tốt để có thể thu thập một lượng lớn mật ong hoa cà phê. Đây là loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe nhờ vào các các chất dinh dưỡng có trong đó. Nên rất được nhiều người tìm kiếm để mua với mục đích chăm sóc sức khỏe.

Mật ong hoa cà phê được xem là loại mật rất thuần khiết vì không pha lẫn với những tạp chất chất khác. Đây là thành quả của những chú ong tích cực đi hút mật từ những bông hoa cà phê. Sản phẩm này cực kì tốt cho sức khỏe nên mọi người thường tin tưởng lựa chọn. Vì là sản phẩm được thu hoạch một cách tự nhiên và không qua xử lý hóa chất nên có giá khá cao. Nhưng bù lại thì chất lượng của nó lại rất tuyệt và sánh ngang với những loại mật ong thượng hạng.

Màu sắc của loại mật ong này thường có màu vàng óng ánh lên rất xinh. Nhờ vào độ thuần khiết cũng như không pha lẫn tạp chất nên thường sẽ không bị chuyển màu. Nếu như bạn bảo quản lâu thì nó sẽ ngã ra màu vàng chứ không có sâm màu. Hương vị của loại mật ong hoa cà phê này cũng rất ngọt thanh lại còn có thêm hương thơm thoang thoảng của hoa cà phê.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn