Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 8

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 8

Mã Dịch Vụ: MO18

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

MẬT ONG QUẬN 8 - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN 8 - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẬN 8. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mật ong hoa cà phê là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mật ong hoa cà phê là một chất lỏng ngọt ngào được tạo ra bởi những con ong sử dụng mật hoa của cây cà phê. Mật ong hoa cà phê là mật ong nguyên chất, không pha lẫn tạp chất nên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Mật hoa cà phê có màu vàng nhạt và không ngọt gắt như các loại mật ong khác. Một điểm nổi bật cũng như ưu điểm của mật ong hoa cà phê là độ đặc quánh và không bị ngả màu hay bị đóng đường dù để lâu ngày.

Để nhận biết mật ong hoa cà phê nguyên chất nguyên chất bạn cần chú ý đến độ dẻo quánh và hương thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Mật ong mới thu hoạch khi sang chiết sang các chai sành để bảo quản cũng khá là khó khăn bởi vì mật còn bám hết lên thành chai và muỗng để rót mật. Khi vào vụ mật, nếu thời tiết nắng ráo thì khoảng 2-3 ngày ong sẽ cho thu hoạch mật và phấn hoa mật ong người nuôi ong lại tất bật chuẩn bị thùng và nhân lực để quay mật.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn