Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN THỦ ĐỨC

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN THỦ ĐỨC

Mã Dịch Vụ: MO57

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

MẬT ONG QUẬN THỦ ĐỨC - MẬT ONG HOA CÀ PHÊ QUẬN THỦ ĐỨC - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MẬT ONG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Tây Nguyên là vùng đất đỏ gắn liền với những cây trồng nhiệt đới, nhất là cây cà phê. Mỗi năm cà phê nở hoa nhiều đợt từ tháng 2 đến tháng 4, chính nhờ lợi thế về cây trồng lớn mạnh mà ong được người dân nuôi thả tự nhiên và kiếm mật từ hoa cà phê.

Mật hoa cà phê là thành phần chính của mật ong và cũng là nguồn năng lượng chính cho ong. Những con ong dùng chiếc lưỡi dài như ống hút gọi là vòi, để hút các giọt mật hoa từ bộ phận đặc biệt tạo ra mật của hoa gọi là tuyến mật. Khi mật hoa cà phê chui vào đến dạ dày của ong, dạ dày bắt đầu phân tách các loại đường phức hợp của mật hoa cà phê thành các loại đường đơn giản hơn và ít có xu hướng tinh thể hóa, tức là không bị đông rắn lại.

Mật ong hoa cà phê nguyên chất được vắt lấy hoàn toàn trực tiếp từ tổ ong, chưa qua xử lý công nghiệp, không pha thêm đường, hương liệu, hay bất kỳ chất bảo quản nào. Mật ong hoa cà phê tại MẬT ONG TÂY NGUYÊN hoàn toàn nguyên chất, tự nhiên và chứa những loại vitamin, khoáng chất, đường tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
MẬT ONG TÂY NGUYÊN
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn