Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
MUA BÁN TIVI CŨ TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG

MUA BÁN TIVI CŨ TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: TV04

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

TIVI CŨ GIÁ RẺ TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG - MUA BÁN TIVI CŨ TẠI GIA NGHĨA ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chuyên Thu Mua - Sửa Chữa Các Dòng Điện Tử Như Tivi, Tủ Lạnh Đã Qua Sử Dụng Với Giá Ưu Đãi. Thu Mua Tận Nơi. Không Ép Giá. Thanh Toán Linh Hoạt. Tư Vấn Báo Giá Chuẩn. Dịch Vụ Nhanh Chóng. Cam Kết Đúng Giá.

Các sản phẩm Tivi công nghệ mới ra mắt ngày càng nhiều kèm theo đó là nhu cầu thay đổi cũ, mua mới Tivi mới ngày càng tăng cao. ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG giải quyết giúp khách hàng các vấn đề thanh lý Tivi cũ - hư hỏng với giá từ 40% đến 70% so với giá mua ban đầu. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua dàn âm thanh cũ, dàn loa cũ, amply karaoke cũ.

ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG chuyên thu mua các loại tivi: TV OLED, TV Ultra HD, TV 3D, TV Smart, TV LED... của các hãng Samsung, Sony, LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Philips, Toshiba,... Chúng tôi nhận thanh lý Tivi cũ tại mỗi gia đình, hay các khách sạn, tụ điểm ca nhạc, quán cà phê, quán karaoke,... Nhận thu mua 24/7 các ngày nghỉ trong tuần và các ngày lễ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
ĐIỆN TỬ ĐẮK NÔNG
Danh mục
DỊCH VỤ
Gọi tư vấn