Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC | HẠT TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC

TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC | HẠT TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC

Mã Dịch Vụ: TD14

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CHUYÊN BÁN SỈ LẺ TIÊU ĐEN TẠI BÌNH PHƯỚC - HẠT TIÊU ĐEN TẠI BÌNH PHƯỚC. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Được biết đến là loại gia vị không thể thiếu tạo độ thơm, ngon, hấp dẫn cho hầu hết các món ăn, hạt tiêu đen còn được nhắc đến như một vị thuốc với nhiều công dụng thật sự tốt cho sức khỏe. Bạn có thể phơi khô hoặc rang hạt tiêu lên trước khi nấu để tăng thêm hương vị thơm ngon của nó.

Hạt tiêu khô được đánh giá đạt chất lượng khi đạt độ ẩm từ 12 đến 13%, hạt tiêu nhăn đều và có màu đen. Những chùm quả tiêu ngay sau khi thu hái sẽ được trải đều ra để phơi dưới nắng. Để hạt tiêu khô nhanh và chất lượng nhất thì tiêu thường được phơi trên nền xi măng hoặc trải bạt trên đất bằng phẳng. Việc phơi tiêu như vậy có thể tránh những tạp chất, bụi bẩn, cát sỏi bị lẫn vào trong khi phơi. Mẻ phơi tiêu để đạt độ khô nhất định thì người phơi phải trải tiêu với độ dày mẻ khoảng 2 - 3cm, thường xuyên đảo tiêu để các hạt khô đều. Với thời tiết nắng nóng hanh khô thì mẻ tiêu phơi sẽ mất từ 3 - 4 ngày sẽ khô hẳn.

Sau khi thu gom tiêu, hạt tiêu khô sẽ trải qua quá trình sàng lọc để loại bỏ tất cả bụi bẩn. Việc sàng tiêu nhằm loại bỏ những hạt tiêu nhỏ, bụi bẩn và tạm chất nếu có. Tiêu đã được sàng sẽ tiếp tục được đưa qua máy thổi loại bỏ những hạt lép, hạt nhẹ. Để hạt tiêu khô đạt chất lượng tốt nhất, sau tất cả các công đoạn trên, thợ làm tiêu sẽ lựa lại từng hạt to đều nhau, có độ nhăn vỏ và hạt chắc mẩy. Tiêu thành phẩm sẽ được đóng gói để giữ cho hạt tiêu không bị hút ẩm trở lại dẫn tới nấm mốc, hư hao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá giao hàng tận nơi toàn quốc.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
TIÊU ĐEN ĐẮK NÔNG
Danh mục
NÔNG SẢN
Gọi tư vấn