Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
Trồng Cỏ Nhung Nhật tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Trồng Cỏ Nhung Nhật tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Mã Dịch Vụ: SV40

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

CÂY XANH ĐẮK LẮK - Trồng Cỏ Nhung Nhật tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÂY XANH ĐẮK LẮK là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại cỏ công trình khối lượng lớn, uy tín, chất lượng cao, giá sỉ không qua trung gian. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cây xanh đô thị, cây cảnh cho công trình, đất trồng cây và nhận thi công trồng cỏ, thi công cảnh quan từ A-Z bạn nhé!

Như một “tấm thảm” êm ái nâng niu người đi qua lại hay ngồi nghỉ ngơi, vui chơi ở các khu công viên hay sân vườn. Đó chính là sự tạo thành của cỏ Nhung nhật.

Cỏ nhung nhật được trồng làm trang trí nền, bò lan và tạo thành thảm, thường được trồng cho những sân vận động mini, những ô đất nhỏ trong khu vườn hoặc tạo thành những đồi cỏ…

Cỏ nhật là một trong những loại cỏ trang trí nền đẹp nhất, sang trọng nhất trong tất cả các loại cỏ công trình thường dùng.

Cỏ nhật (hay cỏ nhung, cỏ nhung nhật) là cây trang trí trồng nền, dạng thảm. Thảm cỏ nhật có màu xanh sáng, rất mịn tạo cho không gian như được nới rộng hơn, thoáng đãng, tươi vui hơn.

Thân cỏ nhật rất nhỏ, ngắn và dai hơn nhiều so với cỏ lá tre và cỏ lá gừng thái, cành mọc bò sát mặt đất giúp cho thảm cỏ bằng phẳng tự nhiên. Lá cỏ nhật nhỏ, dài từ 3-5cm, lá mềm và mọc so le.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
CÂY XANH ĐẮK LẮK
Danh mục
SÂN VƯỜN
Gọi tư vấn