Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí
  tư vấn
CHO THUÊ XE DU LỊCH TUY ĐỨC ĐẮK NÔNG

CHO THUÊ XE DU LỊCH TUY ĐỨC ĐẮK NÔNG

Mã Dịch Vụ: CTX09

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Thông tin

  - Tư vấn miễn phí 24/24.
  - Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.
  - Nhân viên Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH TUY ĐỨC ĐẮK NÔNG - CHO THUÊ XE DU LỊCH TUY ĐỨC ĐẮK NÔNG. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

VẬN TẢI ĐẮK NÔNG là công ty lái xe ô tô du lịch chạy với tuyến đường dài, trong và ngoài nước. Đây được xem là công ty dịch vụ vận tải được khách hàng tin cậy, đáp ứng những gì tốt nhất về dịch vụ và có giá phải chăng.

VẬN TẢI ĐẮK NÔNG là công ty có nhiều kinh nghiệm về địa hình, đội ngũ tài xế giỏi. Phương châm của VẬN TẢI ĐẮK NÔNG là “An toàn – Chất lượng – Chu đáo”.

Dịch vụ tại VẬN TẢI ĐẮK NÔNG

Cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đám cưới, đám hỏi…
Cho thuê xe tự lái
Cho thuê xe các loại theo nhu cầu khách hàng từ 4 đến 45 chỗ.

Công ty với đội ngũ nhân viên hiếu khách, lành nghề, thân thiện, linh hoạt, yêu nghề và đặc biệt có kinh nghiệm dày dặn trong việc bố trí và điều hành xe. Tại đây, xe luôn phục vụ khách du lịch quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ tài xế được đào tạo kĩ năng phục vụ cũng như lái xe tốt. Địa hình tại đây thông thuộc, và hiểu rõ các địa điểm du lịch Việt Nam. Khách hàng hãy yên tâm với tác phong phục vụ chuyên nghiệp cũng như thái độ chuyên nghiệp. Với phương châm công ty là:“GIỮ ĐÚNG LỜI HỨA NHƯ HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ”.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chi Tiết Dịch Vụ
Thương hiệu
VẬN TẢI ĐẮK NÔNG
Danh mục
DỊCH VỤ
Gọi tư vấn